Hội nghị sơ kết công tác sáu tháng đầu năm 2016

Nguyễn Xuân HuyBiên tập viên - PTS THỪA THIÊN HUẾ
10:49' SA - Chủ nhật, 24/07/2016

Tp. Huế, sáng 24.7.2016, Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế (PTS TT Huế) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng cuối năm 2016.

Dự hội nghị có Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Như Thịnh, các thành viên HĐQT, Ban kiểm soát, Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, tổ xe vận tải, cửa hàng xăng dầu và CBCNV-NLĐ toàn Công ty.
Báo cáo tại Hội nghị, Giám đốc Công ty Lê Đình Phát đã phân tích, đánh giá những thuận lợi, khó khăn, kết quả đạt được của đơn vị trong 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động của đơn vị trong nửa cuối năm 2016.
Theo báo cáo, sáu tháng đầu năm 2016, sản lượng vận tải tại một số thị trường nội địa truyền thống của đơn vị bị sụt giảm; bên cạnh đó, việc cắt giảm tải trọng của phương tiện vận tải cũng như các chi phí đầu vào tăng cao, các loại phí, lệ phí… chi phí bảo hiểm xã hội tăng cao… làm gia tăng chi phí, đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động và hiệu quả sản xuất kinh doanh (SX-KD) của đơn vị…
Mặc dù vậy, với năng lực phương tiện lớn mạnh, Công ty đã tích cực chủ động trong việc khai thác các thị trường mới và đạt được kết quả SX-KD khả quan, sản lượng vận tải đạt 62%, sản lượng xăng dầu bán ra đạt 53% kế hoạch giao năm 2016.
Đạt được kết quả đó, chính là nhờ CBCNV-NLĐ PTS Thừa Thiên - Huế đã không ngừng nỗ lực lao động sản xuất, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng; bên cạnh đó là sự phối hợp chặt chẽ trong công tác điều vận giữa Công ty với các đối tác chiến lược gồm: Petrolimex Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Lâm Đồng, Công ty cổ phần Nhiên liệu Bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) và Công ty Petrolimex Lào.

Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016

Tiếp tục phát huy kết quả đạt được 6 tháng đầu năm 2016, Công ty quyết tâm hoàn thành kế hoạch SX-KD cả năm được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao; tăng cường bảo đảm tuyệt đối công tác an toàn PCCC, ATLĐ, ATGT, an toàn tài sản và con người; tổ chức chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ; đẩy mạnh hoạt động giao lưu thể thao - văn hóa trong toàn Công ty.
Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty cũng đã tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích điển hình xuất sắc 6 tháng đầu năm 2016.
Một số hình ảnh Hội nghị:

Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Như Thịnh phát biểu đánh giá cao những kết quả đạt được và có những chỉ đạo đối với hoạt động đơn vị trong thời gian tới

Phát biểu tham luận tại Hội nghị về giữ gìn uy tín hình ảnh, thương hiệu của đơn vị

Tuyên dương khen thưởng những cá nhân điển hình xuất sắc

Tuyên dương khen thưởng những cá nhân điển hình xuất sắc

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn