PTS Huế - Người bạn đồng hành tin cậy

Nguyễn Xuân HuyPTP Kỹ thuật Tổng hợp - PTS Huế
09:47' SA - Thứ ba, 22/11/2016

Trưa ngày 20.11.2016, tại khách sạn Hương Giang - Thành phố Huế, Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế (PTS Huế) đã long trọng tổ chức Liên hoan giao lưu gặp mặt nhân dịp 15 năm ngày thành lập Công ty.

Giám đốc PTS Huế Lê Đình Phát phát biểu cảm ơn tới các đối tác, bạn hàng, CBCNV-NLĐ đã và đang làm việc tại Công ty

Đến dự Liên hoan giao lưu, gặp mặt nhân dịp 15 năm PTS Huế có lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của các Công ty Xăng dầu thành viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex): Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Khu vực V, Nam Tây Nguyên, Lâm Đồng, Petrolimex Lào, Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex… là các đối tác vận tải của PTS Huế và các đơn vị bạn.

Ngoài ra, buổi liên hoan gặp mặt còn có sự tham dự của các ông/bà nguyên là lãnh đạo Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế, nguyên chủ tịch Hội đồng quản trị, cán bộ nghỉ hưu của PTS Huế cùng với CBCNV, lao động đang làm việc tại đơn vị.

Phát biểu khai mạc Liên hoan giao lưu, Giám đốc PTS Huế Lê Đình Phát đã trân trọng bày tỏ sự tri ân chân thành, sâu sắc đến các Công ty đã có sự hợp tác quý báu, đồng hành, hỗ trợ công ty hoàn thành nhiệm vụ SXKD trong suốt thời gian qua; các thế hệ lãnh đạo của đơn vị đã chèo lái con thuyền PTS Huế vượt qua khó khăn, gian khổ; các CBCNV hưu trí, những người đã có những đóng góp tích cực cho Công ty và những CBCNV đang làm việc: CBCNV lái xe, nhân viên CHXD, nhân viên văn phòng, những người không quản ngày đêm, vượt qua bao vất vả khó khăn, hăng say làm việc vì sự phát triển của Công ty. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc nhất đối với Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đã luôn có sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát với mọi hoạt động của Công ty trong suốt thời gian qua.

Giám đốc PTS Huế Lê Đình Phát cam kết sẽ không ngừng nâng cao năng lực, chất lượng phục vụ vận tải để xứng đáng là người đồng hành tin cậy và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác nhiều hơn nữa của quý khách hàng, đối tác, để cùng phát triển dưới mái nhà chung Petrolimex.

Liên hoan giao lưu gặp mặt nhân dịp 15 năm thành lập PTS Huế kết thúc trong sự hân hoan, đầm ấm, đầy kỉ niệm... Nhìn lại chặng đường gian khó đã vượt qua, những thành tích đã đạt được, tập thể CBCNV những người đã góp công, góp sức xây dựng Công ty, có quyền tự hào và vững tin tiến bước về phía trước; quyết tâm phấn đấu, chung sức chung lòng để hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị, xây dựng đơn vị trở thành Công ty kinh doanh vận tải xăng dầu, kinh doanh xăng dầu chuyên nghiệp, lớn mạnh và phát triển bền vững.

Tri ân các thế hệ lãnh đạo, nguyên chủ tịch HĐQT PTS Huế và các Công ty đã đồng hành cùng đơn vị trong suốt những năm qua

Lãnh đạo đối tác, khách hàng hân hoan bắt tay chúc mừng 15 năm ngày thành lập

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn