Sản lượng vận tải 2015 đạt cao nhất từ trước đến nay

Nguyễn Xuân HuyBTV - PTS T.T Huế
01:46' CH - Chủ nhật, 10/04/2016

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2016 vừa được CTCP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế (PTS T.T Huế) tổ chức vào sáng nay 10.4.2016.

Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Như Thịnh báo cáo kết quả hoạt động năm 2015 và phương hướng năm 2016

Đại hội hân hạnh đón tiếp Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh - Đại diện cổ đông chi phối và gần 100 đại biểu, đại diện cổ đông sở hữu tương ứng với tổng số cổ phần được biểu quyết tại Đại hội là 1.200.000 cổ phần.

Đại hội đã tiến hành đầy đủ các nội dung và thể thức theo quy định của Pháp luật.

Năm 2015, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới trên đà phục hồi, giá dầu ở mức thấp, kích thích sản xuất kinh doanh, làm tăng nhu cầu tiêu thụ xăng dầu, từ đó tăng nhu cầu vận chuyển xăng dầu; về phía nội tại của đơn vị, năng lực phương tiện đã lớn mạnh, đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng hiện này và phát triển thị trường, thị phần của đơn vị.

Tuy nhiên, môi trường kinh doanh của Công ty vẫn còn những khó khăn, thách thức như: việc tăng cường quản lý hoạt động vận tải hàng hóa của Nhà nước (ban hành nhiều văn bản quản lý như Nghị định 107; thông tư 63 của Bộ Giao thông Vận tải…); việc cắt giảm tải trọng theo đúng quy định của Pháp luật làm ảnh hưởng năng lực vận tải của đơn vị; các chi phí gia tăng như: tiền thuê đất, chi phí bảo hiểm, chi phí lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện vận tải, chi phí thiết bị PCCC…

Giám đốc PTS T.T Huế Lê Đình Phát báo cáo kết quả hoạt động năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016

Những thuận lợi và khó khăn đan xen đã tạo ra những cơ hội và thách thức cho Công ty. Nhờ sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Tập đoàn, sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV cùng với sự điều hành năng động, nhạy bén của Ban lãnh đạo Công ty mà trong năm vừa qua Công ty đã bám sát tình hình thực tiễn; chủ động tận dụng phát huy các mặt thuận lợi, hạn chế khó khăn, triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội cổ đông thường niên năm 2015 đề ra; đạt được các kết quả kinh doanh hết sức phấn khởi, sản lượng vận tải của đơn vị đạt cao nhất từ trước đến nay (45,918 triệu m3.Km, đạt 135% so với năm 2014).

Kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015

Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh phát biểu ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của PTS TT Huế năm 2015.

Đại diện cổ đông chi phối, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của PTS T.T Huế đã đạt được trong năm 2015, nhất trí với kế hoạch năm 2016 và có những chỉ đạo của Tập đoàn định hướng cho hoạt động của PTS T.T Huế trong thời gian tới trong định hướng phát triển chung của Petrolimex.

Nghị quyết đại hội được lập và thông qua toàn văn tại Đại hội đồng Cổ đông thường niên PTS T.T Huế năm 2016 với tỷ lệ biểu quyết nhất trí thông qua là 100% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết tham dự Đại hội. Thành công của Đại hội khẳng định hơn nữa niềm tin, sự ủng hộ và đồng thuận của các cổ đông đối với HĐQT cũng như Ban lãnh đạo điều hành Công ty.

Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty tiếp tục quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016; phấn đấu đưa Công ty trở thành nhà vận tải xăng dầu chuyên nghiệp, hiện đại và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh Đại hội:

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của Đoàn TNCS HCM PTS TT Huế

Phát biểu tham luận của đại diện Cổ đông PTS TT Huế tại đại hội

Chụp ảnh lưu niệm cùng với Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn