Xây dựng đơn vị đoàn kết, đồng thuận, phát triển bền vững

Xuân HuyBiên tập viên - PTS TT Huế
09:38' SA - Chủ nhật, 10/05/2015

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử hào hùng, náo nức một không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015, chào mừng Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Sáng 10.5.2015 tại Hội trường Công ty - 13 Trần Thanh Mại, TP. Huế, Chi bộ CTCP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế (PTS Huế) đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2015-2020), tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Lần thứ III (Nhiệm kỳ 2010-2015) và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới; bầu Ban chấp hành Chi bộ và bầu trực tiếp chức danh Bí thư, Phó bí thư Chi bộ.

Đại hội đã trân trọng đón tiếp đồng chí Lương Quang Châu - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ về dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ PTS Huế. Đến dự đại hội còn có đồng chí chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Như Thịnh. Thay mặt Đoàn chủ tịch đồng chí Lê Đình Phát đã trình bày trước Đại hội toàn văn Báo cáo chính trị. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế để khắc phục, chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 -2020.

Đ/c Bí thư Chi bộ - Giám đốc PTS Huế Lê Đình Phát trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế, Chi bộ PTS Thừa Thiên Huế đã lãnh đạo đơn vị vượt qua các thách thức, khó khăn trong SX-KD, vươn lên đứng vững trong cơ chế thị trường, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao: Công ty không ngừng phát triển, mở rộng thị trường, mở rộng quy mô SX-KD, đầu tư nâng cấp cở sở vật chất, bảo toàn và tăng trưởng vốn; ổn định và cải thiện đời sống người lao động, bảo đảm lợi ích của các cổ đông, hoạt động tuân thủ đúng pháp luật, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước; Đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân lao động trưởng thành về nhiều mặt cả về nhận thức và nghề nghiệp; Phát huy dân chủ, giữ vững đoàn kết nội bộ; Xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể quần chúng vững mạnh.

Đạt được những kết quả trên đã khẳng định được vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng; sự điều hành quản lý của ban lãnh đạo và sự đồng tâm hiệp lực của cán bộ công nhân viên. Từ kết quả này càng củng cố niềm tin của người lao động vào sự lãnh đạo của Đảng, đề cao trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng, gắn liền nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty.

Đ/c Lương Quang Châu - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Lương Quang Châu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Thừa Thiên Huế nhiệt liệt chúc mừng Đại hội, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của chi bộ công ty trong nhiệm kỳ qua; đồng thời gợi mở, định hướng và giao nhiệm vụ cho Đại hội và chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế, Đ/c Lương Quang Châu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội đã nhất trí bầu chọn được 05 đồng chí vào cấp ủy khóa mới, nhiệm kỳ 2015 – 2020, và bầu trực tiếp các chức danh chủ chốt của Chi bộ, gồm: Đ/c Lê Đình Phát giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; Đ/c Trần Trung giữ chức vụ Phó Bí thư. Đại hội cũng đã bầu đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ III, nhiệm kỳ (2015-2020).

Sau buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội Chi bộ Công ty Lần thứ IV (nhiệm kỳ 2015-2020) đã thành công tốt đẹp. Chủ đề của Đại hội cũng chính là chương trình hành động thiết thực được quán triệt tới mỗi cán bộ đảng viên, người lao động trong Công ty: “Phát huy trí tuệ, đoàn kết, đổi mới, xây dựng đơn vị trở thành Công ty kinh doanh vận tải và kinh doanh xăng dầu chuyên nghiệp, hùng mạnh và phát triển bền vững”.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Đại hội:

Bầu cử Cấp ủy Chi bộ

Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Phát biểu tham luận của đảng viên trong chi bộ dự đại hội

Tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên Công ty chào mừng đại hội

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn